Akari City dư án căn hộ chung cư tiện nghi sang trọng mang niềm tin

Hiện tại đã có cơ cấu chung cư cũng như mặt bằng chính thức của Akari City Nam Long . Sau thời gian cấp tốc hoàn thiện thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để dự kiến giấy tờ đầy đủ cho dự án chung cư để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 10 tới đây.

Akari City

Dự án căn hộ cao cấp Akari City tiện nghi sang trọng

Tọa lạc tại địa chỉ Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, HCM, có thể nói dự án Akari City Bình Tân sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân nhanh chóng tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án căn hộ. Đặc biệt, nằm trong khu vực Quận Bình Tân, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem như đất ” học” như Đại học Tp. Hồ Chí Minh, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City được dễ dàng tiếp cận với 1 nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi đang còn nhỏ.

Đến với Akari City Nam Long những giá trị tốt nhất của cuộc sống hiện đại sẽ được mang đến cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới chung cư bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một bí quyết trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Chủ nhân của những dự án Akari City Bình Tân vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ lý tưởng và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Akari City mang niềm tin

Nằm trên diện tích gần 8,56 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 35%. khu chung cư Akari City cao 20 tầng với 8,56 ha, gồm 5 block cao 21 tầng, cung cấp 4.600 căn hộ ra thị trường. Với số lượng chung cư là căn/tầng thấp dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 4.600 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp. Đồng thời các chung cư được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thoải mái đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Với số lượng hạn chế khoảng hơn 4.600 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp. Mỗi căn hộ tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, chất liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và tầm nhìn rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Tuy nhiên để đạt đến mức độ căn hộ 5 sao thì chưa có nhiều. Chính vì vậy khi bạn đầu tư Dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City sẽ mở ra thêm 1 hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng căn hộ này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Đạt tiêu chuẩn là 1 dự án chung cư cao cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City hoàn toàn có thể cung cấp toàn bộ những nhu cầu khắt khe của nhóm KH quốc tế. Đang tìm kiếm 1 không gian sống hoàn hảo, tiện nghi cho cả gia đình.

Nghiên cứu thông tin tại https://canhoakaricityhcm.com/

Đọc thêm tin này