Akari City dự án xanh hoàn hảo cho hạnh phúc gia đình bạn

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống cao cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. Akari City mới được công bố đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Akari City

Sống tại Akari City, tiện nghi chỉ cách 1 bước chân

dự án Akari Bình Tân có vị trí đắc địa tại số 2735 đường Võ Văn Kiệt, phường 7, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh nên có nhiều lợi thế. Bên cạnh đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với hạ tầng cơ sở hoàn thiện: sân thể thao Bình Tân, Bến xe Bình Tân. Với quy hoạch mới của Sài Gòn, đưa Bình Tân trở nên khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Sài Gòn về phía Tây Nam. khu vực Bình Tân được đầu tư hết sức mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Sài Gòn đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Ngay tại Akari City còn được Chủ đầu tư bố trí rất nhiều dịch vụ và tiện ích công đồng để phục vụ cư dân nơi đây như. bể bơi ngoài trời, Vườn nướng BBQ, Sân bóng Mini, Sân tập golf. Khu dạo bộ, Vườn treo, Sân tennis. Hệ thống máy phát điện dự phòng,… hơn nữa chủ đầu tư còn bố trí rất nhiều tiện ích trong nhà như: Phòng khám đa khoa. Trung tâm thương mại, Spa, Phòng tập gym,… Để chắc chắn an toàn cho các cư dân nơi đây dự án sử dụng hệ thông an ninh giám sát 24/24 . Mà còn có những tiện ích phát triển trí tuệ, thể chất và giải trí. Nằm lẫn trong khuôn viên của dự án Akari Bình Tân là sân chơi cho trẻ em được thiết kế xinh xắn, an toàn. Với những gam màu sắc tươi vui thích hợp với lứa tuổi của các bé.

Kiến trúc pháp tinh tế, sang trọng, bảo vệ sức khỏe cư dân Akari City

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, khu chung cư Akari City mang đến cuộc sống hiện đại trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Sài Gòn đầy sự năng động. Thiết kế chung cư đa dạng từ 2PN – 3PN với diện tích căn hộ giao động từ 52m2 – 92m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự quyết định với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Mặc dù là dự án bất động sản, nhưng chung cư tại Akari City lại được tận hưởng từ khu dân cư mới Bình Tân có 1 quỹ đất hết sức rộng. Do đó, dự án có thể thoả thích phát triển và xây dựng 1 không gian sống xanh bậc nhất giữa Sài Gòn cho cư dân. Mà nhiều dự án đắt đỏ cũng không thể nào làm được giữa trung tâm.

dự án Akari Bình Tân

Không chỉ đáp ứng cho các em môi trường học tập tốt nhất. Akari City cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Hiện nay, Akari City đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và công bố chính thức vào tháng 10 tới đây. Qúy vị chú ý và có yêu cầu nhận tin tức công bố Akari City tháng tới, vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi.