Akari City Nam Long dự án căn hội căn hộ lộng lẫy hợp phong thủy

Với những dự án chung cư đã hoàn thành, giá bán có thể xác định tiện lợi dựa trên chất lượng căn hộ thực tế. Các dự án chung cư đang thi công như Bán Akari City Nam Long, bạn cần yêu cầu chủ đầu tư cam đoan chất lượng công trình và thời điểm bàn giao, phụ lục đính kèm cần mô tả đầy đủ mức độ hoàn thành của căn hộ và các tiện ích đi kèm.

Akari City Nam Long

khu dự án Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt căn hộ lộng lẫy

Nếu xét về địa điểm thì Căn hộ Akari City có nhiều ưu điểm hơn hẳn. dự án căn hộ Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt chỉ cách mặt đường Võ Văn Kiệt, điều này vô tình đã trở thành nhược điểm của dự án chung cư. Bởi với địa điểm này, cư dân dự án căn hộ Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt sẽ không thể nào tránh xa được khói bui hay tiếng ồn của xe cộ. Trái lại, dự án căn hộ Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt, lại nằm sâu bên trong Khu thành thị Bình Tân, cạh ra mặt đường. Do vậy cư dân tại chung cư Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, HCM sẽ không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn hay tiếng xe cộ của thành phố. Đặc biệt, đằng sau dự án căn hộ Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt là hồ cảnh quan rộng mang đến cho cư dân tương lai 1 không gian sống xanh và sạch đúng nghĩa. chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt có vị trí tổ hợp Khu thành thị Bình Tân thuộc đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, HCM. Dự án chung cư được thí dụ 1 thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích và dịch vụ danh tiếng khu vực. cùng với đó, phong cảnh và không gian của dự án căn hộ Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt luôn được đánh giá là xuất sắc nhất với không khí trong sạch, yên bình thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Chủ đầu tư và đối tác thiết kế cũng đã tính toán rất kỹ càng trong việc thiết kế, bố trí hợp lý các khu vực trong phòng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố gần gũi với thiên nhiên. Trong nội khu dự án chung cư còn có thêm nhiều tiện ích dịch vụ để cải thiện đời sống, tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân. Căn hộ Akari City được chủ đầu tư tích hợp vô vàn các tiện ích dịch vụ danh tiếng ngay trong nội khu bao gồm: Hồ bơi tràn bờ; công viên cây xanh; SVĐ đa năng; đường dạo bộ nội khu; vườn nướng BBQ ngoài trời; phòng tập gym hiện đại; trung tâm thương mại… Mọi thứ giúp kiến tạo nên 1 cuộc sống xuất sắc cho mọi đối tượng khách hàng. Và theo như kế hoạch chuẩn bị thì dự án căn hộ Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt sẽ được bàn giao vào thời điểm cuối năm 2021. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lúc sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án chung cư bởi vì mọi thủ tục pháp lý đều đã được hoàn thành và sở hữu lâu dài theo quy định của pháp luật.

Khu căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt hợp phong thủy

chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt đã cung cấp cho quý vị những căn hộ có kiến trúc độc đáo, không gian sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là 1 dự án chung cư đáng sống bậc nhất của Quận Bình Tân hiện nay. Để giải quyết mọi thắc mắc của quý vị về mặt bằng dự án căn hộ Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt hai phòng ngủ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị được biết. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần 8,56 ha, dự án căn hộ Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệtđược Ủy Ban Nhân Dân Sài Gòn phê duyệt xây dựng 5 Block tháp căn hộ chung cư với chiều cao 20 tầng. Chắc chắc quý vị sẽ được chuyển nhượng ngay lúc hợp đồng được ký kết. Đó là cam đoan của chủ đầu tư với quý vị có yêu cầu sinh sống tại khu dự án căn hộ Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt.

Giá bán của dự án chung cư được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn khoảng 1.3 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu 1 trong những căn hộ chung cư hạng sang hiện đại tại dự này. Đây thực sự là 1 con số rất là hấp dẫn lúc mà thị trường bất động sản khu Đông và khu Tây Nam đang gia tăng một biện pháp chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ. Và để cảm nhận rõ hơn nữa thế nào là chung cư cao cấp thì lúc tiếp xúc với dự án căn hộ Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt thì bạn sẽ rõ hơn bao giờ hết. Mỗi căn hộ đều có nội thất thuận tiện, tạo dựng cảm nhận về sự thư thái, hài hòa cho chủ sở hửu của nó. Và cái tên dự án căn hộ Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt đã gợi nhắc đến sự bình yên, thư thái nơi cuộc sống tại đây.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Blog canhoakaricityhcm.com

Xem thêm thông tin