Akari City Quận Bình Tân căn hộ cao cấp view nhìn trải rộng đẳng cấp nhất

Được xem như là dự án nhà ở đình đám nhất của Nam Long từ trước đến nay, Akari City Nam Long không chỉ mang đến cho người dân TP.HCM một chốn định cư lý tưởng, lý tưởng mà còn mang đến thời cơ sinh lời cực kỳ hấp dẫn 2 trong một từ việc đầu tư cho thuê căn hộ.

Akari City Quận Bình Tân

Căn hộ hạng sang Akari City Quận Bình Tân view nhìn trải rộng

Thời điểm cuối năm được xem như là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, nhà đầu tư gặp nhiều băn khoăn. Trong việc quyết định vì càng nhiều dự án nhà ở bung hàng. Vậy đâu là dự án nhà ở phù hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Rõ ràng với việc nằm trong khu vực trung tâm khu vực Quận Bình Tân. dự án chung cư Akari City Quận Bình Tân không chỉ lôi kéo khách mua ở mà còn hấp dẫn cả giới đầu tư. Chắc chắn giá trị sẽ ngày dần tăng thêm trong tương lai.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng TP.HCM. Ở Akari City Nam Long , tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp cực kỳ hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. Khu căn hộ hạng sang tiện nghi: Tất cả các căn hộ hạng sang của dự án Akari City Bình Tân đều được quan tâm đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thoả thích tận hưởng cuộc sống.

Chung cư Akari City Quận Bình Tân đẳng cấp nhất

Đến với, dự án nhà ở xanh dự án chung cư Akari City Quận Bình Tân , khách hàng có dịp trải nghiệm thiết kế cao cấp nhất với căn hộ hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu môi trường sống cho cư dân của dự án. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng tự nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án nhà ở Khu đô thị mới Akari City Quận Bình Tân đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa diện tích sử dụng có một điểm yếu đó là đánh mất ý nghĩa của một ngôi nhà. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau. Giới kiến trúc đã quan tâm cân bằng giữa tạo môi trường sống và tiết kiệm diện tích. Và lô gia chính là phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó. Lô gia thường được thiết kế tại phòng khách và phòng bếp, làm tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho căn hộ hạng sang.

Trong lúc các dự án nhà ở trong khu vực như The Avila 1, City Gate 1, Ehome 3, Lê Thành, City Gate 2 …có giá bán trên 24tr/m2 thì Khu đô thị mới Akari City Quận Bình Tân lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ 2PN tại dự án bất động sản. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án nhà ở trong khu vực nhưng Khu đô thị mới Akari City Quận Bình Tân vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh…. Các Khu đô thị mới Akari City Quận Bình Tân cung cấp được nhu cầu về chất lượng tiện ích và giá cả. Cho đại bộ phận gia đình trẻ có lương trung bình. Mô hình căn hộ hạng sang lý tưởng Khu đô thị mới Akari City Quận Bình Tân có tiện ích hiện đại, thiết kế hoàn hảo. Đáp ứng được nhu cầu người dùng. Đảm bảo chất lượng xây dựng và tính an toàn, thuận tiện lúc đi vào sử dụng.

Nghiên cứu thông tin tại https://canhoakaricityhcm.com/

Xem thêm