Akari City tiếp tục là lựa chọn uy tín trong năm 2018

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của đô thị hóa hiện nay. Cơ sở hạ tầng hay giao thông đều phát triển trên Tp. Hồ Chí Minh nói chung và nói riêng phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh đang phát triển thành một trong những tâm điểm của nhiều dự án tầm cỡ. Trong đó, Akari City chính là cái tên được phân tích cao và lôi kéo được nhiều sự để ý của rất nhiều khách hàng.

Akari City

Vị trí dễ dàng của Akari City

Đại diện CĐT chung cư Akari City cho biết. Phần nhiều giá trị của bất động sản đem lại từ vị trí của dự án căn hộ chung cư. Do đó, bất động sản ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một căn hộ như mơ tại Căn hộ cao cấp Akari City sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án chung cư sẽ mang lại cuộc sống hàng ngày vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án này và cư dân vùng lân cận.

Không chỉ nằm tai vị trí vô cùng đẹp, Akari City còn lôi kéo sự để ý đông đảo từ quý vị và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án trong khu vực. Sau những ngày dài căng thẳng, giữa thành phố nnáo nhiệt, năng động như Tp. Hồ Chí Minh. Được trở về chung cư Akari City , trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của bạn đời. Ngắm nhìn những đứa con yêu của mình giữa môi trường xung quanh an lành lớn lên từng ngày. Được thấy cha mẹ thư thái tận hưởng bầu không khí xanh trong, có lẽ là mơ ước của bao người. Và ở nơi ấy tinh thần làm việc hăng hái và sức sáng tạo sẽ lại được nhen lên. Nguồn năng lượng sẽ được tái tạo, sẵn sàng cho nhịp sống tấp nập, bận rộn.

Akari City kiến tại không gian xanh mát

Thiết kế căn hộ chung cư tại Căn hộ cao cấp Akari City được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới môi trường xung quanh xanh mát. Các căn hộ các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng môi trường xung quanh xanh mát. Bên ngoài căn hộ chung cư, thiết kế vuông vức . Đây là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 52 m2 đến 92 m2 từ 2 – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của đa số các hộ gia đình. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một bí quyết khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của phong cảnh tại Akari City . cùng với việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho khu dân cư vào những dịp lễ lớn trong năm .

chung cư Akari City

Nếu như bạn là một người giỏi trong việc triển khai bất động sản. Thì việc lựa chọn Akari City chính là một ở những lựa chọn ở thời điểm hiện tại là hoàn mỹ nhất. Phân khúc bất động sản Tp. Hồ Chí Minh được tiên liệu trong suốt thời kỳ tới sẽ còn nâng cấp mạnh mẽ như vũ bão . Chính do vậy mà nhu cầu thuê các căn hộ chung cư giá rẻ sang trọng, căn hộ dịch vụ. Sẽ là nhu cầu đồng thời và thiết thực cũng là một ngành đầu tư dịch vụ “hút khách”. Tp. Hồ Chí Minh có vô cùng nhiều nhà nghỉ, khách sạn. Cùng với đó là mức giá trung bình chuẩn bị chỉ từ 25tr/m2. Với tiện ích phong phú, phong cảnh môi trường xung quanh trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế căn hộ thông minh, kết nối linh hoạt,… Akari City mặc dù tháng 10 mới chính thức công bố trên thị trường. Quý khách để ý Akari City có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi tin tức về thiết kế và mặt bằng Akari City được cập nhật nhanh nhất.