Akari City Võ Văn Kiệt căn hộ cao cấp nằm cạnh trung tâm thiên đường xanh

Akari City Bình Tân lúc hoàn tất theo như tin tức từ CĐT thì sẽ cung cấp cho thị trường 4.600 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp đem lại cho quý khách và NĐT giải quyết được nhu cầu về văn phòng đại diện, phòng họp, trụ sở công ty…

Akari City Võ Văn Kiệt

khu dự án Akari City Võ Văn Kiệt Bình Tân nằm cạnh trung tâm

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án tại trung tâm thành phố, điển hình là dự án Akari City do xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu điểm từ vị trí và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, giai đoạn này trên khu vực đường Võ Văn Kiệt đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai Vị trí khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt nằm ngay tại cửa ngõ Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh, vị trí giao nhau của các tuyến đường lớn như đường Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Hồ Học Lãm và đường lớn hướng đi sân bay quốc tế. Nằm trên vị trí chiến lược cho nên việc giao thông trong thành phố là vô cùng thuận tiện, có sự liên kết với các khu vực trung tâm.

Một điểm nhấn hơn nữa đó chính là từ công viên xanh bên ngoài, những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đẹp, đường đi bộ rộng là những địa chỉ dạo mát thường ngày cho quý khách chung cư Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, HCM này. Nhờ đó mà mọi người đều có thể trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hòa mình cùng tự nhiên cũng như sự kết hợp tuyệt vời thêm không gian xanh của Khu thành thị Bình Tân và công viên, hồ điều hòa mang đến cho quý khách môi trường sống hoàn thiện, xanh tươi nhất. Ở xa hơn một chút là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy”, được bao quanh bởi những hàng dừa xanh ngắt và lưu thông với con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Đây là vị trí tuyệt vời để cư dân tổ chức tiệc ngoài trời với bạn bè và những người thân trong gia đình. Dạo quanh một vòng hồ và men theo các con đường nội khu sạch sẽ và rợp bóng cây xanh là hàng loạt các hệ thống tiện ích khu dự án cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt Võ Văn Kiệt được hưởng đã hoàn thiện: sân bóng, sân tennis, khu nhà trẻ…. Tất cả đều rất khang trang và hiện đại.

Căn hộ cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt Nam Long Võ Văn Kiệt thiên đường xanh

khu căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt nói chung đã cung cấp được mọi tiêu chuẩn của một dự án thuộc phân khúc cao cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi lựa chọn sinh sống tại dự án sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi quý khách cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Mọi khu dự án cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt Võ Văn Kiệt đều có thiết kế với ban công rộng lớn, riêng biệt hướng view về phía sông nước; công viên rộng rãi và không bị che khuất hướng view đem lại tầm view nhìn vô cùng tuyệt đẹp. Dự án căn hộ chung cư ngoài việc được thiết kế theo hướng phương Tây thì còn được trau chuốt của nét đặc trưng của vùng Á Đông, tạo sự gần gũi cho mọi cư dân.

Mặc dù thanh khoản trên thị trường bắt đầu sụt giảm nhưng theo các chuyên gia điều này không đáng lo ngại bởi nó lặp lại quy luật thời điểm. Theo đó, thị trường BĐS năm 2018 có phần mạnh mẽ hơn nhờ những chính sách hiệu quả của nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có điều kiện tốt nhất để phát triển mãi mãi và bền vững. Những nhân tố này sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản./. Những ích lợi mãi mãi và việc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những nhân tố quan trọng đặc trưng góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu khu dự án cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt Võ Văn Kiệt để thường ngày trôi qua là một ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là một phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của bản thân tới mỗi thành viên.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Thanh Toán căn hộ Akari City

Xem thêm