Căn hộ dự án Akari City Nam Long Bình Tân phân bố hợp lý sát công viên

Quận Bình Tân với sự quy hoạch mang tính chiến lược, được đồng bộ và phát triển trọng tâm với khu đô thị Bình Tân làm lõi và là khu đô thị kiểu mẫu đã kiến tạo nên rất nhiều sự tươi mới trong việc phát triển các dự án bất động sản tại Quận Bình Tân trong thời gian vừa qua. Quận Bình Tân với trục đường là đường Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Hồ Học Lãm chạy xuyên suốt giúp đi đến dễ dàng, mau lẹ với các quận, huyện khu vực phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh và các quận trong khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Akari City Nam Long

Chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt phân bố hợp lý

Vị trí này hết sức dễ dàng để cư dân tương lai của dự án bất động sản đi đến đi lại, tiếp cận mau lẹ với các khu vực liền kề dễ dàng nhất. Trong thời gian tới thì khu đô thị Bình Tân sẽ phát triển mau lẹ với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, có nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh dự án bất động sản được đã đi vào hoạt động nên đảm bảo đây sẽ là một cơ sở vững chắc để giúp căn hộ khẳng định được tiềm năng tăng giá mau lẹ trong tương lai. khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt sở hữu cho mình địa điểm tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của đường Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc – Quận Bình Tân – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm có thể nói là hết sức đắc đại, tiêu chuẩn mà mọi dự án bất động sản muốn có được khi thỏa mãn cả ba nhân tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Với việc nguồn cung chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, KH chủ động lựa chọn mua căn hộ làm nơi định cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án bất động sản với nhau là nhân tố không thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ tăng đáng kể chất lượng cuộc sống hàng ngày dân cư. Một căn hộ có đầy đủ các nhân tố tiện ích thì đó là lựa chọn lý tưởng nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến một số tiện ích điển hình như: dự án Akari City được đầu tư xây dựng hơn 100 tiện ích nội khu tương đối cao cấp, cư dân sinh sống tại chung cư Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, HCM đều được chăm sóc, trợ giúp tốt nhất và thỏa sức ăn uống, vui chơi, mua sắm, ngay trong khuôn viên dự án, những tiện ích vượt bậc trong dự án bất động sản số một Trần Thủ Độ là: công viên cây xanh cực lớn, hệ thống hồ bơi nghĩ dưỡng hiện đại, kết hợp với đường chạy bộ chân mây, sảnh tiếp khách sang trọng chuẩn 5 sao. Với bán kính dao động 3km cư dân chung cư Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, HCM cũng được tiếp cận với những tiện ích bên ngoài cũng không kém phần sang trọng.

Dự án chung cư Akari City Nam Long sát công viên

Mang tới những thiết kế đặc sắc song vẫn đảm bảo sự yên bình, thư giãn cho gia chủ khi sống giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, kiến trúc sẽ là điểm nhấn độc đáo cho dự án bất động sản cao cấp tại khu đô thị khu dự án cao cấp Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt. Nội thất bên trong căn hộ dự án Akari City Nam Long Bình Tân được trang bị đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều này sẽ vừa giúp căn phòng thêm hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được nhân tố an toàn, thân hiện, tiện nghi và thoải mái.

chủ đầu tư đưa ra mức giá chuẩn bị chỉ từ 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 2 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều KH đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ điều hòa rộng lớn và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án bất động sản khu đô thị căn hộ dự án Akari City Nam Long Bình Tân mang lại một chung cư hợp với hướng phong thủy nhất. Với địa điểm quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng căn hộ dự án Akari City Nam Long Bình Tân xứng đáng trở nên lựa chọn số một trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Tiện ích căn hộ Akari City

Xem thêm thông tin