Chính thức chào bán Chung cư Akari City tới khách hàng

Hiện tại đã có cơ cấu căn hộ cao cấp cũng như mặt bằng chính thức của Akari City. Sau thời gian cấp tốc đã đi vào hoạt động thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ cho dự án nhà ở để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 10 tới đây.

Akari City

An toàn an ninh tuyệt đối tại Chung cư Akari City

Tọa lạc tại vị trí đẹp trên tuyến Võ Văn Kiệt kéo dài giao với đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt. chung cư Akari City sở hữu những điều kiện dễ dàng nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, 1 lưu thông giao thông dễ dàng, liên kết vùng tuyệt vời Bên cạnh tiện ích cao cấp. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm 1 nơi định cư tuyệt vời tại Bình Tân. Thì không được bỏ qua khu căn hộ hạng sang Akari City của chủ đầu tư . Những sản phẩm BĐS cao cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn đem đến 1 không gian sống trong mơ.

Akari City năm trong quần thể Bình Tân được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, chủ đầu tư còn đem đến nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án nhà ở chuẩn 5* . hồ bơi khoáng mặn 4 mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời Sân tập TDTT, Yoga, đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi, nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, siêu thị mini, hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình, Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn hộ hạng sang của bạn. Tiện ích chung cư Akari City bao gồm rất nhiều loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó tiếp giáp với rất nhiều trường học. Chỉ trong vòng bán kính quanh dự án, đều có trường dễ dàng ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học. Như trường tiểu học, Trường quốc tế Việt Úc, nhiều Trường Đại học lớn. Đây đều là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Sức hút không thể chối từ của Chung cư Akari City

Một ngôi nhà được quý khách hàng đánh giá rẻ thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được lưu thông tốt và chủ sở hửu mỗi lúc mở cửa bước vào phòng có thể cảm thấy thoải mái. Nếu tất cả những yếu tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý khách hàng đang được sống trong 1 môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong căn hộ. Trên thị trường dao động 90% hệ thống căn hộ chung cư hạng sang giai đoạn này đều không xảy ra hệ thống này ngay kể cả những căn hộ chung cư hạng sang. Bởi việc thiết kế hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ khiến cho chi phí cơ điện dự án cao hơn rất nhiều. Từ thiết kế mặt tiền bên ngoài, đến cách bố trí các phòng chức năng bên trong của dự án nhà ở đều tận dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng, đem lại sự dễ dàng cho người sử dụng, phù hợp với các thế hệ từ người cao tuổi, trung niên cho đến các em nhỏ. Mỗi căn nhà có bốn mặt thoáng với vườn trước và sau nhà, lưu thông trực tiếp với không gian sinh hoạt bên trong cũng như không gian mở nội khu, giúp luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa không khí và ánh sáng cho tất cả ngôi nhà.

chung cư Akari City

Không chỉ có thế, đây còn là dự án nhà ở thứ nhì trong khu vực Bình Tân đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư . Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án nhà ở mang có độ thu hút lớn và nhiều hứa hẹn vào năm 2018. Mang môi trường xung quanh đến từng góc của căn hộ cao cấp, với các đường nét thiết kế tinh tế. Hệ thống hạ tầng cơ sở xung quanh Chung cư Akari City đang được đầu tư và phát triển giúp dễ dàng cho giao thông, di chuyển, đem lại sự dễ dàng cũng như thời cơ đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Hiện mọi thông tin về Chung cư Akari City được tổng hợp từ báo, chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư, quý khách hàng để ý tới dự án nhà ở vui lòng cập nhật chi tiết thường xuyên tại website