Chung cư Akari City Lựa chọn tốt cho cả gia đình

CĐT của Akari City mang hơi thở mới, không gian sống xanh,hiện đại đẳng cấp mà không dự án nhà ở nào có được.

Akari City

An cư khỏe mạnh cho người cao tuổi

dự án Akari Võ Văn Kiệt nằm ngay Võ Văn Kiệt, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều khi cơ sở vất chất đồng bộ, là môi trường sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của UBND Tp. Hồ Chí Minh. Phường Thảo Điền, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh sẽ dần phát triển thành TTHC mới của Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt tại dự án chung cư Akari City , không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Không chỉ quý khách hàng thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về tiện ích và môi trường sống. Hiện nay, ngay cả quý khách hàng mua hay thuê nhà là người Việt cũng ngày dần có những yêu cầu cao hơn. Những người trẻ có thu nhập cao, chuyên gia nước ngoài khi đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc cộng đồng xung quanh văn minh,tốc độ phục vụ phải nhanh, môi trường sống trong lành. Và tại Akari City, mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày đều được đáp ứng mau lẹ khi ngay tại dự án nhà ở có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập Spa, Gym… Đặc trưng của dự án Akari Võ Văn Kiệt: các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án để mở rộng hướng nhìn xuống dao động xanh bao la. Và đem thiên nhiên vào từng môi trường sống của phần nhiều quần thể Chung cư Akari City.

Thị trường căn hộ cho thuê của Chung cư Akari City có tốt không ?

Là dự án nhà ở đẳng cấp nên các dự án chung cư Akari City được thiết kế rất là sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay. Nổi bật tại thị trường phía Tây Nam đó là khu Chung cư Akari City. Một trong những dự án nhà ở “siêu hot” được kỳ vọng sẽ khiến thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Tăng nhiệt dịp cuối năm và thông báo sẽ khuấy động phân khúc nhà đẳng cấp. Với tổng thể diện tích 23.237,1 m2 cùng công trình tầng thấp mát. Dự án nhà ở sẽ mang tới cho mọi người dân môi trường sống tuyệt đẹp. An cư tại đây, giới đầu tư còn có thể cảm xúc chất lượng sống đỉnh cao. Với hàng trăm tiện nghi chắc chắn giá trị vượt trội, hiện đại.

dự án Akari Võ Văn Kiệt

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, chủ đầu tư không quên việc thiết kế căn hộ sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án nhà ở trong khuôn viên phong cảnh xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Ban công rộng mở với hai hướng thiết kế chủ đạo là Đông Nam và Đông Bắc mang đến tầm view tuyệt đẹp. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính chung cư hạng sang của mình. Với toàn bộ những ưu thế nổi trội trên, Chung cư Akari City đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường căn hộ đẳng cấp tại khu vực phía Đông Nam Tp. Hồ Chí Minh giai đoạn này và là một chọn lọc thông thái của mọi khách hàng. Trên đây là những điểm nhấn của cả các Chung cư Akari City đã công bố thị trường, hi vọng với những chia sẻ mang tính khách quan của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được những hiểu biết đầy đủ về từng tòa căn hộ để có chọn lọc chính xác cho riêng mình.