Chung cư cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt diện tích vừa phải sản phẩm tốt

Với lượng mua càng ngày càng tăng cao, quý khách trẻ đang là đối tượng được Akari City Nam Long và các nhà đầu tư phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu chung cư hạng sang sẽ được đầu tư diện tích chung cư hạng sang, Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại, Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

Akari City Võ Văn Kiệt

Dự án chung cư hạng sang Akari City Võ Văn Kiệt diện tích vừa phải

Một trong những yếu tố danh tiếng được ưu tiên lúc lựa chọn bất động sản của người dân đó là yếu tố an toàn. Các yếu tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích vui chơi giải trí tuy cần thiết nhưng vẫn được xem như là thứ yếu. Chính vì vậy, dự án căn hộ chung cư đóng vai trò cực kỳ quan trọng là vị trí dự án. Với tiêu chí mang đến một không gian sống thoáng và xanh mát cho đời sống con người. Lần đầu tiên tại TP.HCM xuất hiện một dự án căn hộ chung cư “Xanh” có vị trí phía Tây Nam TP.HCM. Được xây dựng và đầu tư bởi Nam Long. Một CĐT dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Chung cư cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt với mật độ xây dựng toàn bộ dự án căn hộ chung cư chỉ 35%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án căn hộ chung cư được bố trí để đảm bảo một đời sống xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Bên cạnh đó, CĐT Nam Long còn xây dựng cho Akari City Nam Long hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư tích hợp những tiện ích cực kỳ hiện đại như phòng gym, bể bơi,nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Căn hộ chung cư Akari City Võ Văn Kiệt sản phẩm tốt

Thiết kế chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án căn hộ chung cư từ ngoài vào trong. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên. Chung cư cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt ghi điểm với quý khách với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án căn hộ chung cư bao gồm 5 Block chung cư xây dựng trên khu đất rộng 8,56 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 35%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng vị trí vàng. Dự án căn hộ chung cư Sau thời điểm hoàn thiện sẽ cung cấp ra thị trường 4.600 căn hộ chung cư cao cấp mang đến cho cư dân đời sống gần gũi với tự nhiên mà vẫn hiện đại.

Với phân khúc chung cư hạng sang thị trường bất động sản tại TP.HCM hiện tại nguồn cung cực kỳ dồi dào với nhiều dự án căn hộ chung cư lớn. Việc ra mắt một sản phẩm được quý khách quan tâm đến và quan tâm là cực kỳ khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản tranh giành như vậy. Nam Long sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Chung cư cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt. Trong thời gian hoạt động, Chung cư cao cấp Akari City Võ Văn Kiệt sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ trợ giúp các dịch vụ chăm sóc đời sống cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án căn hộ hạng sang sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý khách quốc tế.

Đọc thêm thông tin tại canhoakaricityhcm.com

Xem thêm thông tin