Chung cư hạng sang Akari City có gì thu hút?

Akari City được hưởng thụ tất cả môi trường sinh thái xanh mát của công viên tươi xanh sở hữu địa điểm “vàng” gần công viên hồ điều hòa nên mà không phải bất kỳ dự án bất động sản nào cũng có được ngoài nơi đây. Trở thành chủ nhân của các Chung cư hạng sang Akari City với khu công viên điều hòa. Quý khách sẽ được tận hưởng những không gian xanh tươi mát thư thái. Những phút giây thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng. Xua tan nỗi buồn từ mặt nước trong xanh tuyệt đẹp.

Akari City

Khu đỗ xe thông minh tại Chung cư hạng sang Akari City

chung cư Akari Bình Tân sở hữu vị trí đẹp đắc địa số 2735 đường Võ Văn Kiệt, phường 7, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí trung tâm đem đến cực nhiều ích lợi cho cư dân. Tọa lac tại địa điểm hết sức đắc địa, tại dự án căn hộ cao cấp Akari City . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, lúc sống tại Chung cư hạng sang Akari City, hiện trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi để riêng cho người già, chắc chắn mọi sinh hoạt sống của KH luôn được tốt nhất. Với những ưu điểm như trên, KH sẽ không khỏi choáng ngợp trước hệ thống tiện ích năm sao đẳng cấp ngay sát khu căn hộ. Cây cối, hồ nước hồ bơi… Những tiện ích luôn cung cấp đủ cho các cư dân nơi đây.

Mọi thứ hoàn hào cả kề địa thế lẫn kiến trúc tại Chung cư hạng sang Akari City

dự án căn hộ cao cấp Akari City được xây dựng bằng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Song song với việc xây dựng hệ thống hồ điều hòa không khí và kênh đào. Mang lại không gian xanh mát cho khu đô thị. Chung cư hạng sang Akari City cũng tập trung phát triển hệ thống phong phú về thủy sinh. Rất nhiều loài cá lớn như cá trắm đen, cá măng. Và nhiều chủng loại cá tự nhiên khác như cá trôi, cá mè, trê, chép,… Được nuôi thả trong khu vực hồ nước tại dự án căn hộ. Đây không chỉ là điểm nhấn cho quang cảnh chung tại Chung cư hạng sang Akari City thêm sinh động. Mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

chung cư Akari Bình Tân

Những nguyên chất liệu tại dự án bất động sản đều là chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường. Tiến độ dự án bất động sản với sự chắc chắn thi công từ đơn vị tổng thầu cũng được đẩy nhanh hơn. Chung cư hạng sang Akari City đem đến cho thị trường và khách hàng. Những chọn lọc hết sức hấp dẫn cho dòng nhà ở có mức giá trung bình hiện nay. Hiện nay, Chung cư hạng sang Akari City đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và ra mắt chính thức vào tháng 10 tới đây. Hãy truy cập website của chúng tôi không ngừng nghỉ để theo dõi những thông tin mới nhất về dự án.