Cơ hội đầu tư hấp dẫn với khu chung cư Akari City

Bao gồm các tháp chung cư từ 18 tầng và tầng hầm liên thông giữa các toà. Akari City tại khu vực là dự án nhà ở có quy mô bề thế bậc nhất. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho quý khách hàng hơn cả là kiến trúc tân cổ điển hoàng gia cao cấp và sang trọng.

Akari City

Vị trí thuận lợi tại khu chung cư Akari City

căn hộ Akari Võ Văn Kiệt nằm tại Võ Văn Kiệt, Phường Thảo Điền, Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh. Khu thành thị Bình Tân là khu vực kinh tế mới nổi phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. khu chung cư Akari City nằm cách cách trường THPT, THCS và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của khu chung cư Akari City chờ mong sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí kim cương của dự án nhà ở. Từ Căn hộ hạng sang Akari City, cư dân tương lai chỉ mất vài ba phút di chuyển. Để có thể di chuyển với Trung tâm hành chính Bình Tân, Sân vận động, trung tâm thương mại …

Điểm lợi của dự án nhà ở chính là nằm trong khu dân cư mới Bình Tân, với nhiều dự án nhà ở cao cấp. Vì thế dự án nhà ở được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại hiện đại dưới dự án khu chung cư Akari City. Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân khu chung cư Akari City. Với thành phố Hồ Chí Minh tấc đất là tấc vàng. Không 1 CĐT nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, ích lợi của CĐT . Nhưng với khu chung cư Akari City thì CĐT mong muốn hướng đến đó là không gian sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc trưng hơn với các dự án nhà ở khác.

Không gian đẹp của khu chung cư Akari City

Tất cả những tiện ích đời sống hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các căn hộ chan hòa, vật liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng khí trong lòng thành thị sầm uất. Màu xanh của môi trường xung quanh luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt lúc thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành thiếu thốn, bó hẹp cây xanh. Có thể tỏa bóng mát thì 1 không gian sống như khu chung cư Akari City lại là điều cần thiết. quý khách hàng chỉ cần đặt chân đến gần khu dân cư đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

căn hộ Akari Võ Văn Kiệt

Nhờ sự uy tín từ CĐT , khu chung cư Akari City được rất nhiều ngân hàng hướng dẫn cho mượn vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần chi trả 30% sẽ ngay lập tức được sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ. 80% còn lại sẽ được ngân hàng hướng dẫn vốn vay và CĐT hướng dẫn lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, quý khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của những căn hộ thông minh. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân khu chung cư Akari City còn được tận hưởng trong chính căn hộ hạng sang của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với môi trường xung quanh trong không gian sang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án nhà ở được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng đời sống tại đây. Nếu còn chần chừ và phân vân việc lúc về ở đã có tiện ích hay chưa, thì những hình ảnh trên đây chắc chắn đã khiến quý khách hàng yên tâm rất nhiều. Nhanh tay chọn lựa căn hộ thích hợp nhất với mình lúc mà quỹ căn đẹp vẫn còn.