Đẳng cấp & “Siêu phẩm” dự án chung cư Akari City

Nhiều chung cư hạng sang đang được xây dựng khắp Tp.Hồ Chí Minh, tạo nên làn sóng cạnh tranh mạnh mẽ. Akari City với nhiều lợi thế vẫn tạo lên 1 sự nổi bật được nhiều quý khách quan tâm.

Akari City

Hiện đại tiện nghi dự án chung cư Akari City

chung cư Akari Bình Tân nằm trên vị trí trung tâm nhất khu dân cư Bình Tân. Trục Võ Văn Kiệt kéo dài . dự án chung cư Akari City là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể kết nối dễ dàng ra ngoài bên ngoài hay vào trong Tp.Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Khu vực cửa ngõ Phía Tây Nam được Tp.Hồ Chí Minh đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể đẳng cấp xung quanh hoa cỏ tự nhiên và hồ điều hòa rộng lớn ở ven đường tạo nên 1 bức tranh tự nhiên đầy màu sắc.

Akari City gây ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 sao những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của chung cư. Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ trở thành thoả thích hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như nhận thấy những năng khiếu đặc biệt của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

Phân tích những điểm mạnh của dự án chung cư Akari City

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào khu chung cư cao cấp Akari City những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án căn hộ trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì nguyên nhân gì mà dự án chung cư Akari City cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm tự nhiên độc đáo giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. cùng với đó, chung cư Bình Tân này còn may mắn sở những View đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, chủ đầu tư cho biết. Nếu BĐS hướng tới con người, sản phẩm BĐS để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được chú ý đến gồm phụ nữ và trẻ em.

chung cư Akari Bình Tân

Giá bán dự án chung cư Akari City đang khoảng khoảng 25tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo dưỡng cùng gói nội thất cao cấp). Khách hàng mua dự án căn hộ có thể nhận được sự trợ giúp tài chính của Ngân hàng nếu đang quan tâm vay mua chung cư. Theo đó, quý khách sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ và có mức chiết khấu cao. Vì thế, khi lựa chọn ổn định gia đình tại dự án căn hộ của . Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý khách . Hiện giá bán dự án chung cư Akari City chỉ từ 1.6 tỷ/căn bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo quý khách đang đang quan tâm chọn mua căn hộ chung cư ổn định gia đình tại Tp.Hồ Chí Minh. Do vậy, dự án chung cư Akari City đã xây dựng các tòa tháp vô cùng tiên tiến trên diện tích hơn 23.237,1 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía Tây Nam với hai mô hình sản phẩm chính là căn hộ đẳng cấp và căn hộ văn phòng (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những quý khách sinh sống tại khu dân cư tại Võ Văn Kiệt.