Dự án Akari City Thông minh tiện lợi và độc đáo

Tìm hiểu về Akari City, sẽ hiểu vì sao dự án bất động sản lại có sức hút như vậy. Không chỉ bởi vì dự án bất động sản phù hợp nhu cầu KH và có giá tốt.

Akari City

Vì sao dự án Akari City đang dần phát triển thành nóng hơn thị trường bds

Tọa lạc tại vị trí vàng số 2735 đường Võ Văn Kiệt, phường 7, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Căn hộ Akari Bình Tân sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại liên kết giữa dự án bất động sản với các trục đường lớn như đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt. Hơn nữa, vị trí dự án bất động sản gần với khu vực Bình Tân, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án bất động sản hoàn thành chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lọc dự án bất động sản sinh sống tại đây.

Cảnh quan, tiện ích của Akari City được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được chọn lọc tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Từ hệ thống chiếu sáng của Căn hộ Akari Bình Tân , quản lý an ninh đến trang bị hệ thống kiểm soát khí thải tầng hầm. Định vị chỗ đậu xe thông minh, tiết kiệm năng lượng đến cảm biến môi trường sống của khu chung cư hạng sang đều được đầu tư khác biệt và bài bản.

Những điểm ấn tượng trong thiết kế dự án Akari City

Không chỉ mang phong cách năng động, hiện đại của đất nước Pháp xinh đẹp. Akari City còn sở hữu vị trí thuận lợi trên trục giao thông huyết mạch Võ Văn Kiệt. Là một tổ hợp hiện đại gồm 3 tòa chung cư hạng sang cao 18 tầng. Trong đó tầng khối đế tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân. Thiết kế các chung cư hạng sang tại dự án Akari City rất đa dạng. KH có thể liên hệ ngay với phòng bán hàng để biết thêm tin tức chi tiết của dự án.

Căn hộ Akari Bình Tân

Giá bán dự án Akari City đang khoảng khoảng 25tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp). Khách hàng mua dự án bất động sản có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính của Ngân hàng nếu có nhu cầu vay mua chung cư hạng sang. Theo đó, KH sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ và có mức chiết khấu cao. dự án Akari City trong tương lai không xa sẽ đem lại một cuộc sống thật đẳng cấp. Và mang đến một không gian tươi mới mà k phải dự án bất động sản nào cũng có được. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, dự án Akari City mong đợi mang đến cuộc sống nhịp nhàng, hiện đại cho KH và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.