Dự án căn hộ cao cấp Akari City Vị trí kim cương, Tinh hoa hội tụ

Akari City là sản phẩm nhà giá rẻ. Hiện đang lôi kéo sự để ý của nhiều nhà đầu tư và KH nhờ tiện ích đồng bộ. Quy mô khép kín, phong cảnh môi trường xung quanh thoáng đãng, xanh mát. Và không ít KH đang to mò về chủ đầu tư đứng sau công trình này là ai? Hãy cũng tôi nghiên cứu về Ông lớn đứng sau dự án căn hộ cao cấp Akari City.

Akari City

dự án căn hộ cao cấp Akari City nguồn cảm hứng bất tận

Nằm bên dòng sông sài gòn hiền hòa Tp.Hồ Chí Minh thuộc địa phận Bình Tân, căn hộ Akari City Bình Tân do đầu tư, phát triển với tổng diện tích hơn 23.237,1 m2. Dự án căn hộ hạng sang được quy hoạch để trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu tại Bình Tân trên định hướng phát triển không gian thành thị và hướng view dài hạn về phát triển thành thị bền vững. Tại dự án Akari City cư dân có thể đi lại một phương pháp dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Không chỉ KH thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về tiện ích và môi trường sống. Hiện nay, ngay cả KH mua hay thuê nhà là người Việt cũng ngày càng có những yêu cầu cao hơn. Những người trẻ có lương bổng cao, chuyên gia nước ngoài lúc đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ được đem đến ngay tận cửa nhà hoặc cộng đồng xung quanh văn minh,tốc độ phục vụ phải nhanh, môi trường sống trong lành. Và tại Akari City , mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại đều được cung cấp mau chóng lúc ngay tại dự án căn hộ chung cư có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập Spa, Gym… căn hộ Akari City Bình Tân là điển hình của một nơi ổn định chỗ ở cung cấp một cuộc sống hiện đại đủ đầy, nhộn nhịp nhưng vẫn sỡ hữu bầu không khí trong lành và yên tĩnh. Nếu sinh sống tại đây, cư dân có thể chọn lựa làm việc trong thành phố, hoặc cũng có thể làm việc tại các tỉnh kế cạnh bởi hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi.Trong dự án còn được thiết kế riêng một khu để trồng cây xanh và lát gạch làm con đường đi bộ cho các hộ dân sống trong căn hộ. Ở đây bạn có thể làm nơi tập thể dục mỗi sáng của bạn cũng thể làm nơi đi dạo buổi tối của bạn và gia đình sau mỗi bữa cơm tối.

dự án căn hộ cao cấp Akari City chiếm cảm tình của khách hàng

Mặt bằng dự án Akari City đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại dự án căn hộ cao cấp Akari City có thể giải đáp cho bạn phương án thiết kế. Với số lượng hạn chế khoảng hơn 1.100 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp. Mỗi căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp Akari City đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, nguyên liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và hướng view rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

căn hộ Akari City Bình Tân

dự án căn hộ cao cấp Akari City không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực Bình Tân. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc biệt là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những yếu tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án căn hộ. Giúp KH có những niềm tin để chọn lựa môi trường sống tuyệt vời cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh uy tín hiện nay. dự án căn hộ cao cấp Akari City không chỉ đem đến cơ hội đầu tư trên mảnh đất vàng mà những nhà đầu tư thông minh chẳng thể bỏ lỡ mà nơi đây còn là cơ hội cho KH cơ hội sở hữu môi trường sống mơ ước. Liên hệ với chúng tôi để nhận chính sách dự án căn hộ cao cấp Akari City mới nhất.