Dự án căn hộ chung cư Akari City Vị trí vàng ngàn lợi ích

Ấp ủ tâm huyết qua 2 thế hệ của Akari City mang đến cho cư dân đời sống xanh đúng nghĩa. Với không gian xanh trải dài bao quanh khu đô thị và dự án bất động sản. Không gian hồ nước và cây anh mang đến hơi thở mới cho đời sống nơi đây. Trên trục đường sầm uất và nhiều dự án nhà ở mọc lên bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh.

Akari City

dự án căn hộ chung cư Akari City không gian xanh dành cho trẻ nhỏ

Hiện tại dự án nhà ở đã hoàn thiện xong móng, và đến tháng 10 sẽ chính thức công bố thị trường căn hộ năm 2018. căn hộ Akari Võ Văn Kiệt được CĐT chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 1 khu đô thị sinh thái. Từ dự án chung cư cao cấp Akari City, cư dân dễ dàng lưu thông tới siêu thị trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng dễ dàng lưu thông đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thoải mái vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng đời sống vào những ngày cuối tuần .

Hơn 30 tính năng được chia thành 5 nhóm tiện nghi và được thiết kế một phương pháp có nghiên cứu kỹ và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để mang đến cư dân đời sống “trong mơ”. Đặc trưng của căn hộ Akari Võ Văn Kiệt : các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án để mở rộng tầm nhìn xuống dao động xanh bao la. Và đem thiên nhiên vào từng không gian sống của hầu hết quần thể dự án căn hộ chung cư Akari City.

Nội thất đẳng cấp của căn hộ

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án chung cư cao cấp Akari City còn sở hữu những căn hộ hạng sang được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ hạng sang. dự án căn hộ chung cư Akari City là dự án nhà ở xanh duy nhất khu vực Bình Tân. Được lòng quý vị đúng chuẩn sinh thái, về không gian sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án nhà ở trở thành nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của dự án căn hộ chung cư Akari City không chỉ là chất lượng sống tuyệt vời bên trong mà còn bởi vẻ đẹp bên ngoài của dự án nhà ở mà CĐT đã dày công kiến tạo.

căn hộ Akari Võ Văn Kiệt

Tại dự án căn hộ chung cư Akari City, triết lý “sống xanh” được áp dụng một phương pháp tinh tế trong thiết kế. dự án căn hộ chung cư Akari City được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các căn hộ hạng sang đều được đón gió thiên nhiên hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. dự án được thiết kế rất hợp lý với 1 sàn chỉ có rất ít căn hộ hạng sang với thang máy nhiều và 2 thang bộ. Cư dân từng toàn chung cư hạng sang sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án nhà ở nằm ở vị trí thoáng đãng bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự chỉn chu, an toàn và nghiêm trang của dự án. Hướng đến 1 môi trường dân cư lành mạnh cho người mua yên tâm.