Dự án căn hộ hạng sang Akari City Bình Tân – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, Tp.Hồ Chí Minh đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Quận Bình Tân. Điều đó kéo theo việc sẽ tăng thêm đột biến về nhu cầu căn hộ chung cư hạng sang để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn BĐS Nam Long nắm bắt được điều đó. Đã cho công bố Dự án căn hộ hạng sang Akari City Bình Tân. Đây sẽ là dự án được đầu tư nhất năm 2018.

Akari City Bình Tân

Căn hộ Akari City Bình Tân view nhìn thông thoáng

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Tây Nam của Tp.Hồ Chí Minh tại vị trí trung tâm cực kỳ đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi khu dân cư The Manor đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch Tp.Hồ Chí Minh. Tọa lac tại địa điểm cực kỳ đắc địa, tại khu căn hộ chung cư Akari City Bình Tân. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể đi lại đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Tiện ích Akari City Bình Tân rất phong phú về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp giới với rất nhiều trường học. Đều có trường dễ dàng ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Với Tp.Hồ Chí Minh tấc đất là tấc vàng. Không một CĐT nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, ích lợi của CĐT . Nhưng với Dự án căn hộ hạng sang Akari City Bình Tân thì CĐT mong muốn hướng đến đó là môi trường sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc trưng hơn với các dự án khác.

Dự án Akari City Bình Tân thanh khoản cao

Tòa khu căn hộ chung cư Akari City Bình Tân có lợi thế vị trí trung tâm nhất dự án, có vị trí mặt tiền . Mỗi căn hộ trong tòa tháp sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc cung cấp được nhiều nhu cầu của khách hàng. Với những sự đầu tư đúng mực, chung cư đem đến những giá trị tiện nghi. Dự án này thực sự thu hút lượng quý vị quan tâm và quan tâm đến nhiều hơn. Dự án căn hộ hạng sang trên bao gồm hồ bơi trong nhà dành cho trẻ em và người lớn. Dự án căn hộ hạng sang cũng bao gồm phòng tập yoga, gym và hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc trưng spa. Dự án căn hộ hạng sang tích hợp bar. Vườn nướng BBQ, giải khát, cà phê, tiệc cưới, sự kiện. Chung cư này còn bao gồm quần thể siêu thị, khu phố cổ. Trung tâm thương mại, quầy bar, phố ẩm thực.

Tuy nhiên để đạt đến mức độ căn hộ chung cư 5 sao thì chưa có nhiều. Chính vì vậy khi bạn đầu tư Dự án căn hộ hạng sang Akari City Bình Tân sẽ mở ra thêm một hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng căn hộ chung cư này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Với những ưu thế về vị trí trung tâm tại trung tâm thành phố, cùng thiết kế chung cư hạng sang phong phú đáo ứng như cầu của cư dan, Dự án căn hộ hạng sang Akari City Bình Tân chờ mong đem đến những môi trường sống tiện nghi và tha hồ nhất cho chủ sở hữu.

Nghiên cứu thông tin tại canhoakaricityhcm.com

Đọc thêm tin này