Dự án chung cư Akari City – Hội tụ nhân tố phong thủy thịnh

Tại những căn hộ nhất Akari City, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với đẳng cấp của mình.

Akari City

Xu hướng căn hộ xanh chăm sóc sức khoẻ tại dự án chung cư Akari City

căn hộ Akari Võ Văn Kiệt nằm ở vị trí đẹp số Võ Văn Kiệt, Phường Thảo Điền. Là cửa ngõ phía Tây Nam của khu vực phát triển nhanh nhất Tp.Hồ Chí Minh. Với tiêu chí mang lại một không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống con người. Lần đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh xuất hiện một dự án nhà ở “Xanh” nằm tại phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh. Được xây dựng và đầu tư bởi . Một CĐT dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. dự án chung cư Akari City với mật độ xây dựng tất cả dự án nhà ở chỉ 28%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án nhà ở được bố trí để đảm bảo một cuộc sống xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng từ những bông hoa diên vỹ. Dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Hứa hẹn tạo nên một tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, trong lành và thuần khiết với thiên nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh. Cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%. căn hộ Akari Võ Văn Kiệt là một trong những dự án nhà ở sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh đẳng cấp và hiện đại. Được đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa tiên tiến với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể xác thực sự ra vào của tất cả mọi người.

Không gian xanh xuất hiện khắp nơi dự án chung cư Akari City

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các căn hộ tại Căn hộ chung cư hạng sang Akari City được thiết kế thông minh, tiên tiến với 2-3 ban công trong một căn hộ. Giúp căn hộ luôn thoáng khí và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả hướng nhìn tại khu vực ban công đều thoáng khí và không bị che khuất hướng nhìn cả về hiện tại và tương lai. quý khách hàng có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Quần thể 23.237,1 m2 KĐT dự án chung cư Akari City với các tòa tháp chung cư cao 18 tầng. Được quy hoạch tiên tiến và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ điều hòa trung tâm của dự án.

căn hộ Akari Võ Văn Kiệt

Giá bán dự án chung cư Akari City được phân tích là căn hộ chuẩn quốc tế với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại. Là nơi mà những quý khách hàng mong muốn hội tụ đầy đủ tất cả các nhân tố để đầu tư. An cư mong muốn như giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa. Đạt tiêu chuẩn là một dự án nhà ở đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. dự án chung cư Akari City hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu khắt khe của nhóm quý khách hàng quốc tế. Để nhận bảng giá dự án chung cư Akari City, quý khách hàng vui lòng để lại tin tức liên hệ tại form đăng ký Sau đây của chúng tôi.