Dự án chung cư hạng sang Akari City – Kiến tạo từ nền móng kinh nghiệm

Theo chia sẻ của CĐT Akari City . Tại dự án, hệ thống dịch vụ và tiện ích của dự án chung cư hạng sang Akari City sẽ được CĐT chăm chút đến từng chi tiết. Hướng tới một đời sống bền vững và đẳng cấp. Tự hào với độc nhất vô nhị về không gian xanh, việc duy trì hệ thống phong cảnh và cây xanh. Tại dự án cũng được CĐT đầu tư và nghiên cứu đặc trưng tỷ mỉ. Có rất nhiều loài hoa cây bụi và nhiều loài cây bóng mát quý hiếm. Trong không gian xanh của dự án bất động sản. Được quyết định kỹ lưỡng tạo nên không gian thiên nhiên khoáng đạt. Và thảm thực vậy đa dạng bậc nhất cho cư dân.

Akari City

dự án chung cư hạng sang Akari City kiến trúc ấn tượng

Hiếm có dự án nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại Căn hộ Akari Bình Tân . Tọa lạc ngay tại mặt Võ Văn Kiệt. Dự án không những tiện lợi liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Nhu cầu của cư dân ngày dần đa dạng và cao cấp. Để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác vận hành và quản lý các dự án đô thị, chung cư ngày dần đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bài bản. Với các dự án cao cấp, hoạt động quản lý càng thách thức.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại Akari City được trang bị cao cấp và đầy đủ như, Vườn cà phế, bể bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ một số loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng. Không gian sống đẳng cấp, sang trọng nhờ lối thiết kế hiện đại được kiến tạo nên ngay từ bên trong từng căn hộ. Tất cả các căn hộ đều tràn ngập luồng gió mát trong lành và ánh sáng tự nhiên. Đội ngũ nhân viên an ninh luôn luôn trực 24/7. Để trong mọi trường hợp bất ngờ đảm bảo ứng phó nhanh nhất.

Trong mỗi căn hộ đều được thiết kế hoàn hảo

dự án căn hộ hạng sang Akari City được xây dựng với 23.237,1 m2 bao gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng, Mật độ xây dựng: 28%, Số lượng căn hộ Akari City: 1.100 căn, Diện tích trung bình: dao động từ 52 m2 đến 92 m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ. Liên thông với nhau với số lượng căn hộ 1.100 căn hộ với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán dự án chung cư hạng sang Akari City vô cùng hợp lý. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại dự án chung cư hạng sang Akari City còn mang thiết kế mở rộng, đi đến linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Căn hộ Akari Bình Tân

Đến với các dự án của quý vị sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. dự án chung cư hạng sang Akari City được nhận định là một chung cư cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các quý vị thuộc tầng lớp trung thượng lưu như. Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiêm đối với mọi người. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được dự kiến đầy đủ. dự án chung cư hạng sang Akari City là một nơi tận hưởng đời sống đúng nghĩa, nơi ổn định gia đình lý tưởng. dự án chung cư hạng sang Akari City là một điểm đến nơi lý tưởng cho toàn bộ những NĐT và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn toàn cầu khi đến với thành phố Hồ Chí Minh.