Ha Tien Venice Villas dự án Nhà phố tiêu chuẩn cao cấp đẹp hài hòa

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang mở ra định nghĩa mới về căn nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến cuộc sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Biệt thự Ha Tien Venice Villas tiêu chuẩn cao cấp

Tọa lạc tại ô đất đường Pháo Đài có diện tích xây dựng lên đến 9 ha. Tổ hợp Bán đất nền Biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại của cư dân . Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm một nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời tại Hà Tiên. Thì không thể bỏ qua đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T). Những sản phẩm bất động sản cao cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn đem đến một không gian sống trong mơ.

Điểm vượt bậc đầu tiên của dự án phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 40%. Phần lớn là không gian xanh dành cho phong cảnh cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm hết mức năng lương, tiết kiệm điện….. Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân Biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang , quý vị sẽ luôn thấy được thỏa mãn. Bởi cuộc sống hiện đại của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định chỗ ở cho khách hàng.

Nhà phố Ha Tien Venice Villas Hà Tiên đẹp hài hòa

Khách hàng lúc đến với đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang. Không chỉ hết sức ấn tượng bởi những tiện ích hết sức cao cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế hết sức sáng tạo, thông minh, tinh tế và tân tiến của các đất nền biệt thự và nhà phố tại dự án. Trong số ít những dự án được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì chẳng thể không nhắc tới Ha Tien Venice Villas Hà Tiên do Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) làm chủ đầu tư. Ha Tien Venice Villas Hà Tiên nằm ở vị trí đẹp trên mặt đường Pháo Đài. một mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận thiên nhiên bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí thiên nhiên ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi Ha Tien Venice Villas Hà Tiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/

Giải pháp cách nhiệt tân tiến nhất địa cầu sẽ khiến Ha Tien Venice Villas Hà Tiên mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E hai lớp. Tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong Đất nền. Sống trong các Ha Tien Venice Villas Hà Tiên, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Dự án đã được ra mắt đợt một với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. cùng với đó, với những quý vị có yêu cầu vay vốn. Có cơ hội được vay tới 70% giá trị đất nền biệt thự và nhà phố với sự trợ giúp từ ngân hàng chất lượng công trình và PV Bank.

Nguồn tại: canhoakaricityhcm.com