Khi nào ra mắt dự án căn hộ chung cư Akari City

Khác với nhiều dự án chung cư chung cư, các Akari City được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản song vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Akari City

Tiện ích sống cao cấp tại dự án căn hộ chung cư Akari City

Căn hộ Akari City nằm ở tam giác vàng khu phía Tây Nam TP.HCM. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là TTHC mới của TP.HCM. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và phong cảnh thiên nhiên. Trải mình trên mặt Võ Văn Kiệt, khu căn hộ Akari City bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của KH về dự án căn hộ chung cư Akari City. Luôn đem đến cho KH những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là lợi ích cho . Mà chính là lợi ích cho các KH lúc muốn mua căn hộ tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của căn hộ. Để có thể hoàn toàn sở hữu được 1 căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Akari City.

Tiện ích Akari City rất phong phú về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp giới với rất nhiều trường học. Đều có trường thuận lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực TP.HCM. Điểm vượt bậc nhất trong ghép cảnh của Căn hộ Akari City là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành 1 tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc hiện đại và thiên nhiên an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên không gian sống trong lành và tươi mát.

dự án căn hộ chung cư Akari City chất lượng sống cao nhưng giá bán trung bình

Thiết kế căn hộ mang phong cách sang trọng, khu căn hộ Akari City có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu 1 căn hộ khu vực Bình Tân. Dưới sự hỗ trợ thiết kế của công ty uy tín thế giới. Cảnh quan của khu căn hộ được bố trí hài hoà và tinh tế. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích căn hộ sẽ từ 52 m2 đến 92 m2. Phân bổ từ 2PN đến 3PN.

Căn hộ Akari City

Đến với các dự án chung cư của KH sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. dự án căn hộ chung cư Akari City được nhận định là 1 chung cư cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các KH thuộc tầng lớp trung thượng lưu như. Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là 1 cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiêm đối với mọi người. Qua 1 vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn cảm thấy rõ tiềm năng và sức hút của dự án căn hộ chung cư Akari City. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án. Dù chọn lựa căn hộ thuộc tòa nhà nào thì KH cũng vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hệ thống tiện ích hiện tại ngay nội khu dự án chung cư luôn sẵn sàng phục vị nhu cầu KH 24/24h.