Khu căn hộ chung cư Akari City tạo “Cơn Sốt” Ngay lúc ra mắt chính thức

Khoảng 5 năm trở về trước, tất cả các dự án nhà ở tại địa bàn Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành kế cạnh khác chưa được chú trọng phát triển. Nhưng hiện nay, Với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của nền kinh tế thị trường. Thu nhập trung bình của người dân ngày càng ngày càng tăng. Dẫn đến đòi hỏi nhu cầu về chất lượng cuộc sống, cũng như các tiện ích kèm theo của người dân càng ngày càng cao. Khiến các chủ đầu tư càng phải làm mới mình, làm mới sản phẩm để phù hợp. Căn hộ Akari City cung cấp được tất cả các yêu cầu của những KH khó tính nhất.

Akari City

Dự án chung cư hạng sang Akari City thu hút đầu tư

Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Quận Bình Tân. Đã đem đến cho những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng. CĐT hàng đầu Căn hộ chung cư cao cấp Akari City do Nam Long làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiêm chủ đầu tư đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng KH được 1 niềm tin vững chắc.

Các tiện ích vượt bậc tại Căn hộ Akari City phải kế tới như dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, hồ bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Mặt khác, Nam Long cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án chung cư. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lựa kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Khu căn hộ chung cư Akari City. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu đô thị xanh mát nhất Tp.Hồ Chí Minh cùng khối tiện ích to lớn.

Căn hộ chung cư Akari City kênh nhiều lợi

Giá trị Căn hộ chung cư cao cấp Akari City về đời sống của cư dân được biểu hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích giải thích cho đời sống và việc kết nối lúc sinh sống tại 1 chung cư. Khu căn hộ chung cư Akari City chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Ngoài ra, căn hộ chung cư giá rẻ của dự án nhà ở Khu căn hộ chung cư Akari City cũng sở hữu nhiều lối thiết kế. Mặt thoáng không gian mở kết hợp với hệ thống cửa kính hiện đại. Sẽ giúp không gian căn hộ chung cư giá rẻ luôn tràn ngập sinh khí từ gió môi trường xung quanh và ánh sáng mặt trời. Những tiểu cảnh như chậu hoa, cây xanh,ư sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của từng căn hộ.

Kế cận nhân tố “đẳng cấp hàng đầu” của Khu căn hộ chung cư Akari City. Nam Long còn liên tục cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là công đoạn bàn giao đúng thời hạn. Khu căn hộ chung cư Akari City đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Từ địa điểm Khu căn hộ chung cư Akari City và từ những gì mà dự án nhà ở mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ 1 đời sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của đời sống đều được tận hưởng trọn vẹn .

Xem thêm thông tin canhoakaricityhcm.com