Khu căn hộ chung cư hạng sang Akari City giá bán hợp lý với dự án chung cư khu vực trung tâm

Với những ai đang muốn có được ngôi nhà cho riêng mình. Với đầy đủ những nội thất cao cấp, tiện nghi hiện đại, giá cả hợp lý. Thì Akari City là lựa chọn xuất sắc nhất.

Akari City

Tiện ích, thiết kế đẹp tại  khu căn hộ chung cư hạng sang Akari City

Nằm trong khu dân cư Bình Tân, tọa tại vị trí đẹp hiếm có số 2735 đường Võ Văn Kiệt, phường 7, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh Tp.Hồ Chí Minh, chung cư Akari Võ Văn Kiệt được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 23.237,1 m2. Văn hoá và hành chính mới của Tp.Hồ Chí Minh. Hay đi lại thuận lợi tới Trung tâm thương mại Big C, các sân golf cao cấp, hệ thống các căn hộ, cao ốc văn phòng, Bệnh viện, hồ điều hòa, khu công viên cây xanh…Tới Chợ Lớn – Q.5 chỉ mất 15 phút – 7,5 km.

Akari City nằm trong khu dân cư mới Bình Tân. Khu đô thị có qui mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Akari City được sở hữu là vô cùng vượt trội và vô cùng nhiều. Hiện đại không thua cạnh bất cứ dự án chung cư siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Tại chung cư Akari Võ Văn Kiệt không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa vượt trội của khu căn hộ chung cư hạng sang Akari City. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng phồn thịnh. Đem lại môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Thiết kế ấn tượng và hòa hợp với thiên nhiên của khu căn hộ chung cư hạng sang Akari City

Điểm qua một số dự án chung cư tại Tp.Hồ Chí Minh, có thể thấy rằng. Mỗi dự án chung cư lại mang một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với khu căn hộ chung cư hạng sang Akari City lại mang trong mình một màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc đô thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Đó cũng chính là lý do vì sao, khu căn hộ chung cư hạng sang Akari City dù mới chính thức mở bán đã nhận được sự để ý đặc biệt của NĐT và khách hàng. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời cũng như cập nhật chi tiết nhất Tiến độ khu căn hộ chung cư hạng sang Akari City. Khách hàng điện thoại phòng bán hàng dự án

chung cư Akari Võ Văn Kiệt

Chủ đầu tư với các dự án chung cư vượt trội trên thị trường như Ehome 3, 4, 5, Mizyki, Flora Anh Đào, ….… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trông chờ sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo khách hàng và một dự án chung cư thành công. Được phát triển bởi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều công trình chất lượng cao như Ehome 3, 4, 5, Mizyki, Flora Anh Đào, ….. Hiện nay, mọi thông tin về dự án chung cư đang được tất cả khách hàng để ý và cập nhật hàng ngày.