Khu căn hộ hạng sang Akari City quản lý bởi thương hiệu Uy Tín

Akari City được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết… Dường như giấc mơ về một về chung cư ĩa hoa, tiên tiến và lộng lẫy. Mà bên trong vẫn mang nét yên bình của cây cỏ thiên nhiên… Với sự bình dị, ôn hoà đến lạ thường. Làm cho khi đặt chân đến đây bất kỳ KH nào cũng đều thấy được mình như đang sống trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp.

Akari City

Vị trí vàng của khu căn hộ hạng sang Akari City

dự án Akari Võ Văn Kiệt có vị trí số 2735 đường Võ Văn Kiệt, phường 7, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư có diện tích xây dựng 23.237,1 m2 gồm 18 tầng và 1.100 căn hộ từ 52m2 – 92m2. Dự án căn hộ chung cư này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp. Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ chung cư này đem đến sự giao thoa hoàn hảo thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. khu căn hộ hạng sang Akari City phù hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ chung cư trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ chung cư trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao. khu căn hộ Akari City nằm trong khu đô thị Bình Tân sở hữu vị trí vàng tại số 2735 đường Võ Văn Kiệt, phường 7, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo chủ đầu tư khu căn hộ hạng sang Akari City, KH giai đoạn này kỹ lưỡng, khắt khe hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư nên những dự án chung cư nào hội tụ đầy đủ yếu tố về hạ tầng tiện ích, không gian xanh sẽ có hiệu quả thế tranh giành hơn.

Akari City là đứa con tinh thần của trong khu vực Bình Tân. Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn khu căn hộ hạng sang Akari City sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, hoàn thành và đẳng cấp! Chính giữa trung tâm dự án Akari Võ Văn Kiệt là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Quảng trường cộng đồng được ví như trái tim của dự án căn hộ chung cư, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành 2 dao động không gian đối lập: một bên tĩnh lặng, an nhiên; một bên sôi nổi, ồn ào.

Giá bán khu căn hộ hạng sang Akari City phù hợp với nhu cầu

khu căn hộ Akari City có thiết kế theo kiểu chung cư thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thoáng khí với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Tại khu căn hộ hạng sang Akari City, đầu tư môi trường và không gian sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các căn hộ hạng sang đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các nguyên liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thỏa sức sáng tạo.

dự án Akari Võ Văn Kiệt

Tiến độ thi công thần tốc và luôn bàn giao trước dự kiến. Dự kiến khu căn hộ hạng sang Akari City sẽ bàn giao đến tay khách mua vào . Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp từ nhà thầu . Và tiềm lực tài chính dồi dào từ chủ đầu tư. Chắc chắn KH sẽ nhận được căn hộ sớm hơn chuẩn bị rất nhiều. Với tất cả những ưu thế vượt trội trên, khu căn hộ hạng sang Akari City đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường căn hộ đẳng cấp tại khu vực phía Đông Nam Tp. Hồ Chí Minh giai đoạn này và là một quyết định thông thái của mọi khách hàng. Qúy vị muốn biết chi tiết thông tin lễ ra mắt khu căn hộ hạng sang Akari City vui lòng tel ngay với chúng tôi để được cung cấp.