Lý do bạn nên mua căn hộ Chung cư Akari City

Akari City không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các căn hộ mà còn sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Akari City

Chung cư Akari City tiện ích vượt mong đợi

Với lợi thế hướng nhìn hướng hồ tuyệt đẹp kết hợp nằm ở trung tâm. Là những ưu thế đặc biệt để dự án Akari Bình Tân trở thành dự án căn hộ thỏa mãn “cơn khát” của thị trường. Và ngay sau khi Chung cư Akari City chính thức mở bán đã trở thành tâm điểm để ý thị trường BĐS vốn đã hết sức sôi động cuối năm . Trải mình trên mặt Võ Văn Kiệt, khu chung cư Akari City bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của KH về Chung cư Akari City. Luôn đem đến cho KH những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là lợi ích cho . Mà chính là lợi ích cho các KH lúc muốn mua căn hộ tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của căn hộ. Để có thể hoàn toàn sở hữu được một căn hộ tại Chung cư Akari City.

Akari City là một dự án căn hộ cao cấp, quy mô được chủ đầu tư hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai một môi trường sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng tự nhiên những vẫn tiện nghi. Tiện ích ngoại khu đầy đủ và tiện ích nội khu hoàn hảo. Đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Thay vì việc tốn thời gian đi lại đến các nơi khác nhau. Để thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm. Thì ngay tại dự án sẽ được bố trí đầy đủ các tiện ích phong phú như. bể bơi, trung tâm mua sắm, phòng tập gym. Rạp chiếu phim, khu vui chơi, spa, coffee, ăn uống… Lấy tòa căn hộ cao cấp tại dự án Akari Bình Tân tại Bình Tân – Sài Gòn làm ví dụ.

Bố trí căn hộ 2PN tại Chung cư Akari City

Được thiết kế theo phong cách của những khu đô thị hiện đại. khu chung cư Akari City mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ không gian phong cảnh bên ngoài. Đến thiết kế nội thất và kiến trúc bên trong. Với nội thất thiết kế tinh tế sang trọng. Những căn penthouse tại các dự án chỉ chỉ để cho những cư dân cao cấp nhất. Tại khu vực Bình Tân Chung cư Akari City là dự án căn hộ hiếm hoi có căn hộ penthouse. Chứng tỏ độ sang trọng cao cấp của dự án căn hộ và cũng chứng tỏ đây là nơi đáng sống bậc nhất Sài Gòn. Cùng điểm qua những nét cơ bản của penthouse, đây là sản phẩm nằm trên tầng cao nhất của dự án. Không chỉ cung cấp được những đề nghị trên, căn hộ Penthouse Chung cư Akari City còn mang trong mình những đặc điểm mà chỉ dự án căn hộ này mới có.

dự án Akari Bình Tân

Đến với các dự án căn hộ của KH sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Chung cư Akari City được nhận định là một chung cư cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các KH thuộc tầng lớp trung thượng lưu như. Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, thảo luận kinh nghiêm đối với mọi người. Hệ thống hạ tầng cơ sở xung quanh Chung cư Akari City đang được đầu tư và phát triển giúp thuận tiện cho giao thông, di chuyển, đem lại sự thuận tiện cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Hiện chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết Chung cư Akari City. KH để ý vui lòng xem tại website chủ đầu tư.