Lý do bạn nên mua căn hộ khu chung cư hạng sang Akari City

Là 1 sản phẩm bất động sản mang thương hiệu , Akari City hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn riêng có của . Mong muốn tạo nên 1 môi trường sống khỏe, chú trọng tới hệ thống nước sạch cho sinh hoạt của cư dân.

Akari City

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế khu chung cư hạng sang Akari City

Tọa lạc tại địa chỉ số 2735 đường Võ Văn Kiệt, phường 7, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói Căn hộ Akari City sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân nhanh lẹ tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án chung cư. khu chung cư Akari City tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh – TTHC chính trị, giáo dục mới của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được ví như “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc.

Tại Akari City quý vị muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư khu chung cư hạng sang Akari City đã đầu tư 1 số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Đến với Căn hộ Akari City sẽ giúp bạn trải nghiệm tất cả mọi thứ của môi trường sống trọn vẹn xuất sắc và cảm nhận sâu sắc giá trị cuộc sống hàng ngày nhờ sự hài hoà giữa những giá trị sống chuẩn mực. khu chung cư hạng sang Akari City sẽ giúp bạn tận hưởng 1 cuốc sống xanh với những bản hòa ca môi trường xung quanh bao quanh trọn vẹn cùng lối kiến trúc hiện đại, sang trọng cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú đồng bộ khép kín đó là điểm nổi trội thu hút được sự để ý của các nhà đầu tư.

Nội thất cơ bản bàn giao chung cư hạng sang tại khu chung cư hạng sang Akari City

Với mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại khu chung cư Akari City . Chủ đầu tư cùng với các đơn vị thi công, thiết kế thực sự tạo ra những chung cư hạng sang, 1 không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cảnh quan môi trường xung quanh trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án chung cư. Tạo nên 1 quần thể phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, vị trí …. Ban công các chung cư hạng sang tại khu chung cư hạng sang Akari City được thiết kế thông thoáng, rộng rãi. Dễ dàng tiếp nhận luồng gió trời môi trường xung quanh và ánh sáng mặt trời giúp các chung cư hạng sang luôn luôn trong lành và thoáng mát. Đằng sau mỗi cách cửa của khu chung cư hạng sang Akari City, những lo toan, bộn bề của cuộc sống hàng ngày đều bỏ lại. Chỉ còn những niềm vui, những tiếng cười và niềm hạnh phúc, viên mãn ngập tràn trong cuộc sống.

Căn hộ Akari City

Về mức giá bán dự án chung cư thì khu chung cư hạng sang Akari City khoảng trong khoảng từ 25tr/m2 . Đây là mức giá bán rất thích hợp với dự án chung cư tại thời điểm này và khu vực.Bên cạnh đó dự án chung cư còn được trợ giúp tài chính do ngân hàng sẽ khoảng từ khoảng 70% đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất thấp trong vòng 20 năm. Tiến độ thanh toán linh hoạt theo tiến độ thi công của công trình. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của khu chung cư hạng sang Akari City luôn được hoàn thiện và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Quý vị để ý đến bảng giá dự án chung cư có thể đăng ký để tải tài liệu.