Marina City Cần giờ dự án Nhà phố bảo vệ hiện đại nhất khu vực

khu dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu được đợi mong nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Tuần Châu sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4. Dự đoán đây sẽ khai thoáng thị trường BĐS cuối năm như một quả bom bất động sản. Biệt thự Marina City Cần giờ mang lại cho quý khách hàng những môi trường sống giữa lòng Tuần Châu . Thỏai mái nhất không vội vàng và ồn ào. Đến nơi đây Khách hàng được tận hưởng những không gian xanh trong lành mà ít dự án đất nền nào của Hồ Chí Minh có thể mang lại được.

Marina City Cần giờ

Dự án đất nền Marina City Cần giờ Cần giờ bảo vệ hiện đại

giá bán Marina City Cần giờ nằm tại vị trí trung tâm ngay tại mặt Ven biển Cần giờ tiếp nối với các đường lớn ven biển Cần giờ. Là dự án đất nền chiến lược của CĐT Tuần Châu . Dự án có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Tổng thể dự án đất nền được ví dụ một viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hồ Chí Minh Bên cạnh đó là hồ cảnh quan rộng 14ha. Tiếp giáp với trục đường đại lộ Thăng Long và rất gần trung tâm hành chính Cần giờ cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Biệt thự Marina City Cần giờ cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước một bước là tới muôn nơi.

khu dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu trên không chỉ là điểm đến tuyệt vời cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn cung cấp đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho đời sống chất lượng. Dự án có vị trí trục Ven biển Cần giờ thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất Hồ Chí Minh. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Hồ Chí Minh. Các Đất nền dự án đất nền có giá cũng có giá cả hợp lý, là lựa chọn thích hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án đất nền vì vậy trọng tâm phát triển khu đô thị cao cấp ở Hồ Chí Minh. Sẽ không lưỡng lự trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân vận động ngoài trời đường đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

Biệt thự Marina City Cần giờ Tuần Châu nhất khu vực

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Diện tích phong phú từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn. cung cấp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích các lô nhà phố và biệt thự sẽ từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn..

Chủ đầu tư Tuần Châu với các dự án đất nền nổi bật trên thị trường như Marina City Bình Châu, Dự ÁN Nova Bearch Cam Ranh, Novahills Mũi Né… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ đợi mong sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý khách hàng và một dự án đất nền thành công. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của dự án. Biệt thự Marina City Cần giờ đang là lựa chọn không thể bỏ qua của khu vực Cần giờ .

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Biet thu Vung Tau