Qúy khách được gì sở hữu khu chung cư hạng sang Akari City?

Một trong những điểm khiến Akari City nhận được nhiều sự quan tâm từ phía quý khách hàng đó chính là dự án nhà ở sở hữu một hồ cảnh quan lớn. Nó đem lại nhiều giá trị cho dự án nhà ở cũng như những cư dân tương lai của khu chung cư hạng sang Akari City.

Akari City

Tiện ích hội tụ đầy đủ tại khu chung cư hạng sang Akari City

dự án Akari City sở hữu vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ Akari City Nam Long tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay ngã tư Võ Văn Kiệt và đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, kết nối từ khu Đông sang khu Tây Sài Gòn. Ngoài ra đây còn tuyến đường dễ dàng tiếp cận về khu vực trung tâm thành phố như: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6. Đặc biệt, Khu vực Quận 5 và Quận 10 vốn là khu giao thương sầm uất của người Hoa và Việt,mật độ dân số tại đây khá lớn. Vì vậy những căn hộ như Akari City, chỉ cách 15 phút (7,5km) đến Chợ Lớn là một lựa chọn tốt cho mọi người. Từ Akari City cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt. . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. Trải mình trên mặt Võ Văn Kiệt, dự án căn hộ chung cư Akari City bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của quý khách hàng về khu chung cư hạng sang Akari City. Luôn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là lợi ích cho . Mà chính là lợi ích cho các quý khách hàng lúc muốn mua căn hộ tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của căn hộ. Để có thể hoàn toàn sở hữu được một căn hộ tại khu chung cư hạng sang Akari City.

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có cuộc sống thỏa sức nhất. Dự án bất động sản trên còn chắc chắn về an ninh cùng hệ thống camera 24//24. dự án Akari City còn sở hữu rộng rãi điểm vượt bậc có ngoại hình hiện đại. Hạ tầng đồng bộ và dung tích sống xanh độc đáo từ khu vườn trung tâm. Dự án bất động sản mang concept kiểu dáng tách biệt, hệ thống tiện ích tiên tiến. Hoàn thiện chỉ để riêng cho cư dân. Tại đây, cư dân dự án nhà ở sẽ được tận hưởng các tiện ích để riêng có hồ bơi tiên tiến. Phòng tập thể dục & spa, phòng đọc sách, khu cà phê, khuôn viên cây xanh,…

khu chung cư hạng sang Akari City căn hộ tiêu chuẩn nhật hút khách ngày ra mắt

Với thiết kế mang cao cấp của Mỹ nhờ vào bàn tay tài ba của nhà thiết kế người Pháp cùng với sự kết hợp độc đáo pha trộn chút ít thiết kế mang đậm phong cách người Đông Á. Tạo nên một ngôi nhà đúng chuẩn mực của một ngôi nhà hạnh phúc ấm cũng nhưng cũng không thua phần sang trọng. Một trong những nhân tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án nhà ở đã để xảy ra cháy nổ . Điều này đã dấy lên cho quý khách hàng lên nhiều lo ngại.

dự án Akari City

Chủ đầu tư với các dự án nhà ở vượt bậc trên thị trường như Ehome 3, 4, 5, Mizyki, Flora Anh Đào, ….… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ đợi mong sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý khách hàng và một dự án nhà ở thành công. Tính từ thời điểm ra mắt khu chung cư hạng sang Akari City đến nay. Đã có một con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của quý khách hàng luôn là một không gian sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án nhà ở sẽ là một ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống. Đây đợi mong sẽ là một cơ sở để các dự án nhà ở khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân.