Ra mắt tòa căn hộ chung cư cuối cùng Căn hộ chung cư Akari City

Thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh sắp sửa nhận lời thêm hơn 1.100 căn hộ. Từ Akari City của CĐT .

Akari City

Liên kết vùng xung quanh Căn hộ chung cư Akari City

Với vị trí thuận lợi đắc địa, Căn hộ Akari Bình Tân không chỉ có sự thuận lợi về giao thông mà còn thừa hưởng được toàn bộ tiện ích bên ngoài của khu vực Bình Tân. Từ cửa sổ căn hộ cao cấp tại khu Akari City, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh… Khu vực Bình Tân đã dần dần phát triển thành Trung tâm Hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Căn hộ chung cư Akari City có thể thuận lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực ngoại thành.

Tại Akari City quý khách muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư Căn hộ chung cư Akari City đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Căn hộ chung cư Akari City tiềm năng sinh lời cao nhờ cho thuê

Các căn hộ cao cấp tại khu Akari City thiết kế sang trọng và hiện đại với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm bớt năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Có thể nói rằng điểm nhấn để tạo nên cảm giác thân thuộc, bình yên. Cho Căn hộ chung cư Akari City là không gian xanh. Ngay cả những không gian vui chơi ngoài trời của cư dân nhí cũng sẽ được thiết kế những bãi cỏ xanh, cây cối để tạo sự gắn kết giữa tự nhiên và con người. Những ngày hè oi bức, trẻ em sẽ không phải ở trong nhà cả ngày với tivi, điều hoà, điện thoại như cách nhiều phụ huynh đang làm. Và vẫn có những không gian xanh có thể thoả thích chơi vào các buổi chiều hoặc sáng sớm. Giúp trẻ vận động nhiều hơn để khỏe mạnh.

Căn hộ Akari Bình Tân

Là một trong những tập đoàn giàu kinh nghiêm và lớn mạnh trong lĩnh vực dược phẩm. đã chứng minh tâm huyết và uy tín của mình khi đầu tư vào thị trường bất động sản. Qua rất nhiều dự án như Ehome 3, 4, 5, Mizyki, Flora Anh Đào, ….… Và được đông đảo quý khách trên cả nước đón nhận. CĐT này tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Khi mở bán ra thị trường một quần thể căn hộ phân khúc đẳng cấp tại Bình Tân đã không làm cho người mua nhà phải thất vọng. Căn hộ chung cư Akari City có mức giá “không thể hấp dẫn hơn” chỉ từ 1.6 tỷ/căn. Căn hộ chung cư Akari City được xem như “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn đáp ứng cho thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với địa điểm của một CĐT minh bạch, uy tín và thân thiện. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu và đầu tư dự án ngay hôm nay, đăng ký với chúng tôi để được cập nhật bảng giá ưu đãi Căn hộ chung cư Akari City mới nhất.