Sống sang trọng như sống ở dự án căn hộ hạng sang Akari City

Đầu năm cũng đó là thời kỳ nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân ngày một gia tăng. Nắm bắt được hướng đi trên, hàng loạt các chủ đầu tư sẽ ra hàng thị trường những dự án chung cư hấp dẫn, cung cấp tối đa lượng cầu của mỗi người. Và vượt trội nhất trong đó chính là Akari City.

Akari City

Vị trí tiện lợi của dự án căn hộ hạng sang Akari City

dự án Akari Võ Văn Kiệt sở hữu cơ sở hạ tầng mới hiện đại và đồng bộ. Bình Tân đang là một trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng. Được ví dụ lãnh địa đất đẹp để đặt cơ quan, văn phòng, trường học lớn. Căn hộ nào sẽ là lựa chọn tiện lợi cho làm việc và sinh hoạt với dân công sở. Hay lý tưởng cho hoạt động đầu tư các chuyên gia tại khu vực này? Mạng lưới giao thông tại khu vực khu căn hộ chung cư Akari City cũng đã được hoàn tất đầy đủ. Gần dự án chung cư là các con đường lớn và sầm uất đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt.

Đặc biệt, dự án chung cư tích hợp những tiện ích hết sức hiện đại như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân tại Akari City . Bên cạnh các tiện ích mới này, cư dân tương lai của dự án Akari Võ Văn Kiệt có thể lựa chọn tập luyện bơi lội thể thao tại bể bơi ngoài trời có sẵn ở giai đoạn 1.

dự án căn hộ hạng sang Akari City phóng cách sống tối ưu, bình yên

Với thiết kế mang cao cấp của Mỹ nhờ vào bàn tay tài ba của nhà thiết kế người Pháp Bên cạnh sự kết hợp độc đáo pha trộn chút ít thiết kế mang đậm phong cách người Đông Á. Tạo nên một ngôi nhà đúng chuẩn mực của một ngôi nhà hạnh phúc ấm cũng nhưng cũng không thua kém phần sang trọng. Đặt mình vào địa vị của khách hàng, khi lựa chọn căn hộ để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án chung cư là những nhân tố hàng đầu cần quan tâm.

dự án Akari Võ Văn Kiệt

Giá bán chỉ từ một, 1.6 tỷ/căn full nội thất bạn đã là chủ sở hửu tương lai của một căn hộ rất tiện ích và hiện đại bậc nhất. Không chỉ có giá bán hấp dẫn, CĐT đã hợp tác có những ngân hàng hàng đầu để tạo điều kiện hướng dẫn hướng dẫn bài toán tài chính cho các quý vị mong muốn có dự án căn hộ hạng sang Akari City. Thật hiếm sở hữu dự án chung cư nào có chính sách vay vốn lên tới 85% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi 0% nhắc từ ngày giải ngân khoản vay thứ nhất đến khi nhận bàn giao nhà. Khi hoàn tất dự án, dự án căn hộ hạng sang Akari City sẽ cung cấp ra thị trường BĐS hơn 1.100 căn hộ cao câp sang trọng, cao cấp. Đặc biệt CĐT còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại dự án căn hộ hạng sang Akari City hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe khi lựa chọn tổ ấm tại đây. Với các ưu thế vượt trội của dự án căn hộ hạng sang Akari City, các căn hộở đây là sự lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày ổn định gia đình cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.