Thiên đường an sinh và phát triển vượt bậc tại dự án căn hộ chung cư Akari City

Tổ hợp Akari City – dự án bất động sản mang địa điểm độc tôn ngay ở TTHC mới của Sài Gòn. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi ổn định chỗ ở xuất sắc cho toàn bộ thành viên trong gia đình trải nghiệm 1 cuộc sống.

Akari City

Hiện đại tiện nghi dự án căn hộ chung cư Akari City

Tuy nhiên, đây không phải điểm được khách hàng quan tâm duy nhất về dự án nhà ở. Rất nhiều khách hàng đã nghiên cứu dự án bất động sản về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 1.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ với căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án nhà ở. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung còn lại mọi thứ về chung cư Akari Bình Tân đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Với vị trí trung tâm này, chủ sở hửu của hệ thống Chung cư cao cấp Akari City nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án bất động sản nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn thuận lợi chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Bên cạnh đó còn di chuyển rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Bởi xung quanh dự án bất động sản được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân di chuyển dễ dàng. Nhờ đó rất thuận lợi để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Akari City hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho khách hàng cư dân ổn định chỗ ở tại dự án căn hộ chung cư Akari City này. chung cư Akari Bình Tân hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ và hệ thống giao thông của KĐT Bình Tân. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và để ở cho cả gia đình. Đặc biệt là các gia đình trẻ, năng động, nhiệt huyết.

Không gian sống yên tĩnh và trong lành của dự án căn hộ chung cư Akari City

Nằm trên diện tích gần 23.237,1 m2 với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 28%. Chung cư cao cấp Akari City cao 18 tầng với 23.237,1 m2 bao gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng, Mật độ xây dựng: 28%, Số lượng căn hộ Akari City: 1.100 căn, Diện tích trung bình: dao động từ 52 m2 đến 92 m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với số lượng chung cư là căn/tầng thấp chuẩn bị sẽ cung cấp cho thị trường gần 1.100 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp. Đồng thời các chung cư được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại dự án căn hộ chung cư Akari City cũng được phân tích rất cao. Không gian chung cư dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả 1 địa cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui lúc lựa chọn dự án căn hộ chung cư Akari City.

chung cư Akari Bình Tân

Khi “Đầu tư chung cư dự án căn hộ chung cư Akari City trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại chung cư đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở càng ngày càng cao trong lúc quỹ đất trung tâm Sài Gòn càng ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một biện pháp sinh lời khôn ngoan. Có thể nói dự án căn hộ chung cư Akari City là 1 dự án bất động sản vượt bậc nhất tại thị trường BĐS phía Tây Nam Sài Gòn, sở hữu nhiều tiện ích đem lại nhiều giá trị cho đời sống của cư dân sinh sống tại dự án nhà ở. Dự án nhà ở này cũng là 1 trong số rất ít dự án bất động sản sở hữu được 1 hồ điều hòa lớn. Quý khách hàng quan tâm dự án bất động sản có thể điện thoại ngay với chúng tôi và đăng ký nhận tài liệu mặt bằng cũng như thời gian công bố dự án căn hộ chung cư Akari City chuẩn xác để không bỏ lỡ ưu đãi sớm và thời cơ chọn căn đẹp nhất.