Thiết kế và dịch vụ mà khu chung cư cao cấp Akari City đem đến cho cư dân

Chủ đầu tư vừa giới thiệu thị trường dự án tại Akari City dự án với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

Akari City

Cộng đồng dân cư văn minh khu chung cư cao cấp Akari City

Tọa lạc tại ô đất Võ Văn Kiệt có diện tích xây dựng lên đến 23.237,1 m2. Tổ hợp dự án đẳng cấp Căn hộ Akari City với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh hoàn hảo cho cuộc sống của cư dân . Tại dự án chung cư Akari City, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của Akari City. Đơn vị đầu tư dự án còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu căn hộ đẳng cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối căn hộ là khu vườn trung tâm với vô số cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Căn hộ Akari City không chỉ được chú trọng đến không gian sống xanh mát. Mà nơi đây còn được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng an toàn hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân.

Thiết kế phòng khách khu chung cư cao cấp Akari City

Với mục tiêu tiên quyết của CĐT . Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống một phương pháp tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế căn hộ giá rẻ đều được CĐT cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích căn hộ giá rẻ và bố trí các phòng. Những căn penthouse tại các dự án chỉ dành riêng cho những cư dân đẳng cấp nhất. Tại khu vực Bình Tân khu chung cư cao cấp Akari City là dự án hiếm hoi có căn hộ penthouse. Chứng tỏ độ sang trọng đẳng cấp của dự án và cũng chứng tỏ đây là nơi đáng sống bậc nhất Sài Gòn. Cùng điểm qua những nét cơ bản của penthouse, đây là sản phẩm nằm trên tầng cao nhất của dự án. Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu trên, căn hộ Penthouse khu chung cư cao cấp Akari City còn mang trong mình những đặc điểm mà chỉ dự án này mới có.

Căn hộ Akari City

Thấu hiểu những gặp khó của người có lương bổng trung bình lúc mua nhà. đã giảm tỷ suất lợi nhuận, hướng đến mức giá tranh đua trên thị trường. Chỉ 1.6 tỷ/căn ngay mặt Võ Văn Kiệt. Dù giá “mềm” nhưng CĐT luôn đặt yêu cầu cao. Với giám sát lộ trình công trình và chất lượng chất liệu xây dựng cũng như để dự án có chất lượng tốt nhất lúc đến tay người mua. Dự án căn hộ cao cấp có tất cả hơn 1.100 căn hộ với nhiều loại diện tích đa dạng khác nhau trong 3 tòa nhà cao 18 tầng. Ngoài ra, dự án còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn uy tín cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống đạt mức hoàn hảo nhất. Sở hữu một trong những chung cư cao cấp tiên tiến và đẳng cấp tại khu chung cư cao cấp Akari City, cũng chính là quý khách đã sở hữu tất cả hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp nổi trội bậc nhất khu vực Thanh Xuân. Hiện tại, CĐT đã công bố khu chung cư cao cấp Akari City, quý khách đang quan tâm mua nhà ở hoặc mua chung cư cao cấp để khởi nghiệp hãy nhanh tay đăng ký bởi số lượng căn chưa giao dịch chỉ còn khá hạn chế.