Thư giãn với tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City

Chủ đầu tư trực tiếp công bố các chung cư tại Akari City. Với mức giá ưu đãi và cực hấp dẫn, chỉ từ 25tr/m2 (đã bao gồm VAT)… hơn nữa còn có chính sáchưu đãi vay mua từ ngân hàng và chi trả tiền linh hoạt.

Akari City

Vị trí vàng khu Bình Tân

căn hộ Akari Võ Văn Kiệt nằm trong quần thể các khu dân cư mới phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với các dự án căn hộ đã và đang triển khai như công viên … Khu vực dự án căn hộ hứa hẹn sẽ là 1 không gian thành thị hiện đại, sôi động, đẳng cấp trong tương lai gần. Đặc biệt, nằm trong khu vực Bình Tân, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem như là đất ” học” như Đại học Tp. Hồ Chí Minh, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City được thuận tiện tiếp cận với 1 nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi còn đang nhỏ.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Akari City cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án chung cư. Hệ thống tiện ích trong khu vực rất đầy đủ, như. Các trường đại học lớn,trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện đa khoa, các siêu thị Bigc …… Luôn sẵn sàng để phục vụ các quý vị .

Bố trí căn hộ chung cư 2PN tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của 1 thành thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng hết sức tiện nghi và hoàn hảo theo phong cách Resort trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Căn hộ Akari City được xây dựng để hướng tới 1 thế giới đẳng cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu căn hộ sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Bố cục được sắp xếp theo các thiết kế phương tây, hiện đại, nhưng vẫn không làm nhạt đi cấu trúc ấm cúng hài hòa truyền thống của người Việt. Bếp được xây dựng theo khuôn hình chữ L hoặc chữ U theo từng kích thước để phù hợp với sở thích riêng của khách hàng.

căn hộ Akari Võ Văn Kiệt

dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City được phát triển bởi chủ đầu tư . Dự án bất động sản được khởi công đầu năm , dự định sẽ hiện hữu và bàn giao vào . dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City đang công bố đợt 1 với giá bán dự định khoảng 25tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án căn hộ nằm khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City 1 hầu hết diện tích. Cũng được sử dụng để xây dựng các khu tiện ích chung phục vụ cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng,hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, siêu thị…Ở dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City mọi nhu cầu của đời sống năng động đều được đáp ứng. Một đời sống khác biệt với các tiện ích sống theo phong cách Hàn Quốc đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho toàn bộ cư dân, đặc trưng là các hộ gia đình trẻ. Hiện nay, dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và công bố chính thức vào tháng 10 tới đây. quý vị để ý xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.