Vì sao đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp Akari City

Những gia đình có thu nhập trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu một tổ ấm riêng cho mình tại Sài Gòn thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án căn hộ có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như Akari City đang trở nên điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. quý khách hàng tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 1,6 tỷ đồng. Là đã có được căn hộ chung cư ưng ý với nội thất cao cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

Akari City

Tiện ích cao cấp mà dự án căn hộ cao cấp Akari City mang đến

Căn hộ Akari City nằm trong quần thể khu dân cư Bình Tân. Tại cửa ngõ phía Tây Nam, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Bình Tân. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án căn hộ quanh khu vực này. Điển hình đó là dự án căn hộ cao cấp Akari City. Yếu tố “xanh” được đặc trưng chăm chút ở ngoại khu dự án chung cư hạng sang Akari City. Đó là những sắc hoa bốn mùa khoe sắc trên những tầng cao. Là những hàng cây xanh rợp bóng mát bên ô cửa sổ căn hộ, …

Mặt khác, cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lựa kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, khi sinh sống tại dự án căn hộ cao cấp Akari City. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu dân cư xanh mát nhất Sài Gòn cùng khối tiện ích to lớn. Mang tới cho cư dân sống tại đây không gian sống tuyệt vời nhất cho cư dân sống tại đây. Mật độ xây dựng của toàn Căn hộ Akari City chỉ ở mức 28% mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 23.237,1 m2. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh.

Giá trị thật mà dự án căn hộ cao cấp Akari City mang lại

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các căn hộ chung cư có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong căn hộ được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn gây ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của dự án căn hộ cao cấp Akari City. Những căn hộ cao cấp mẫu dự án căn hộ cao cấp Akari City, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp Akari City được đánh giá rất cao.

Căn hộ Akari City

Ngoài ra, dự án căn hộ cao cấp Akari City còn cung cấp dao động 1.100 căn hộ với mức giá từ 25tr/m2 ra thị trường. Đây là một trong những dự án căn hộ có kiến trúc độc đáo trong khu đô thị Bình Tân. Điều đó tương đương với việc, không gian thương mại và văn phòng chuẩn bị lôi kéo lượng lớn quý khách hàng quan tâm. Không chỉ mang đến ấn tượng mạnh với chất lượng cuộc sống cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà dự án căn hộ cao cấp Akari City còn là nơi cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu căn hộ cao cấp đến tiện ích chung của khu dân cư mới Bình Tân được đi đến bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được cuộc sống tiện nghi trong tầm tay. Hiện mọi tin tức về dự án căn hộ cao cấp Akari City được tổng hợp từ báo, chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư, quý khách hàng chú ý tới dự án căn hộ vui lòng cập nhật chi tiết không ngừng nghỉ tại website