Victoria Garden dự án chung cư cá tính mạnh mẽ gần bên sông

Sau nhiều ngày chờ đợi, những căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa đã có chủ với tốc độ chưa từng có. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, tỉ lệ bán căn của tòa này đã vượt lên con số 70%, một minh chứng cho sức hấp dẫn tuyệt đối của “siêu đô thị” khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa. Sắp tới đây, khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa sẽ phát triển thành tâm điểm mới của thị trường với sức hút “khó cưỡng” từ địa điểm và thiết kế. Nếu KH đang tìm hiểu nghiên cứu kỹ dự án nhà ở thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng tầng và điểm qua chính sách của khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa.

Victoria Garden

Dự án cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa cá tính mạnh mẽ

Nằm tại địa điểm đắc địa, giáp giới với các trục đường lớn như đường Trần Đại Nghĩa, Quốc Lộ 50, Phú Lâm … cư dân Căn Hộ Akari canhoakaricityhcm.com thuận tiện đi đến tới khu vực trung tâm hoặc ra các khu vực ngoại thành, các quận và tỉnh lân cận. Vị trí kim cương mang đến cho dự án Victoria Garden hướng nhìn hướng hồ và không gian môi trường xung quanh trong lành từ khu công viên và hồ điều hòa liền kề. Nhưng trên tất cả, khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa còn “ghi điểm” bởi sự đầu tư chăm chút, biến không gian nội khu thành một thiên đường xanh đích thực.

Cuộc sống hiện đại, nhiều công việc đang vô hình chung rút ngắn thời gian mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời gian trên đường phố, trong khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc này không chỉ rút bớt thời gian của mỗi người mà còn khiến chúng ta nhận ra uể oải và mệt mỏi khi về đến nhà. Cũng chính từ lý do này mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu các căn hộ tiện nghi tại các dự án nhà ở khu thành thị hoàn tất tiện ích nội khu. Cùng với hồ điều hòa nằm liền kề dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Dự án cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi gần bên sông

Tại các khu thành thị của CĐT , các căn hộ được thiết kế cao cấp và sang trọng, để mọi cư dân được tận hưởng cuộc sống cao cấp và hoàn hảo. Và cũng như các dự án nhà ở đã triển khai và hoàn tất trước đó như Dự án đầu tay …. dự án Victoria Garden cũng sẽ được lên kế hoạch cụ thể cho việc thi công và thời gian bàn giao căn hộ. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện càng ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Khu thành thị khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa sở hữu tòa tháp chung cư tân tiến với tầm view đẹp – một trong những công trình trọng điểm bậc nhất khu đô thị. Khía cạnh khác là quần thể văn phòng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, tiện ích đồng bộ, toàn bộ tạo nên một phức hợp tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp. khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa được kỳ vọng sẽ phát triển thành khu thành thị xanh sôi động, trọng điểm tại cửa ngõ Tây nói riêng và toàn thành thị nói chung. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được trợ giúp vay không lãi suất đến thời khắc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa, khiến căn hộ này phát triển thành sự lựa chọn top đầu với KH tiềm năng.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com